Lễ Tổng kết năm học và Vui ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 

Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh tổ chức Tổng kết năm học 2010 - 2011, đón Tết thiếu nhi 1/6 và trao Giấy chứng nhận cho 34 em học sinh lớp mẫu giáo lớn đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi
            Hoà chung với không khí của ngày Tết thiếu nhi trên toàn thế giới, chiều 27/5/2011, Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh tổ chức Tổng kết năm học 2010 - 2011 và đón Tết thiếu nhi 1/6. Tới dự, chia vui với tập thể giáo viên, CBCNV và các cháu học sinh có cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh, PGS.TS. Phạm Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Đình Phương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Toàn thể lãnh đạo, giáo viên, CBCNV, các cháu học sinh của Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh và đông đảo phụ huynh học sinh đã có mặt tham dự buổi lễ trọng đại này.
            Trong những năm qua, với mục tiêu xây dựng Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh thành một trường mầm non chất lượng cao, nơiđáp ứng tốt nhất nhu cầu được vui chơi, học tập của trẻ trong một môi trường thân thiện và sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Vinh, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh cũng như sự cộng tác của toàn thể các bậc phụ huynh học sinh và cố gắng nỗ lực cao của tập thể giáo viên, CBCNV, năm học đầu tiên 2010 - 2011 của Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh đã kết thúc với những kết quả tốt.
              So với dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh ban đầu, số lượng tuyển sinh trong năm đầu tiên của Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh đã tăng gấp đôi, đạt 231 cháu trên tổng số 7 lớp. Về chất lượng chăm sóc giáo dục, Trường được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và phụ huynh học sinh đánh giá đạt chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Trường cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh và Trường Đại học Vinh tổ chức như đạt giải nhất Liên hoan nghệ thuật tháng Năm, năm 2011 do Đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức. Trong năm học, Trường Mầm non Thực hành Đại học Vinh cũng đã tổ chức được nhiều các hoạt động văn hóa xã hội, các hoạt động vui chơi bổ ích cho các cháu đang theo học tại Trường như: Đêm vui Hội trăng rằm, Lễ mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2011, Hội thi Gia đình và Sức khỏe trẻ thơ, tổ chức nhiều lượt sinh nhật cho các cháu,…được các bậc  phụ huynh và cộng đồng hưởng ứng và ghi nhận.
           Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức trang trọng trao Giấy chứng nhận cho 34 em học sinh lớp mẫu giáo lớn đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi đầu tiên của Trường.
            Sau đây là các hình ảnh đáng nhớ của Lễ Tổng kết năm học 2010 - 2011 và đón Tết thiếu nhi 1/6 của Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh.
 
TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết
 
Phát biểu của đại diện Hội phụ huynh học sinh
 
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho Hội phụ huynh học sinh
 
Tặng quà cho các lớp học sinh
 
Đại biểu khách mời tham dự buổi lễ
 
 
Học sinh và đông đảo phụ huynh tham gia buổi lễ
 
 
Hồi hộp, háo hức chờ nhận Giấy chứng nhận
 
PGS.TS. Phạm Minh Hùng trao Giấy chứng nhận cho các học sinh
 
34 học sinh lớp mẫu giáo lớn đầu tiên của Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh  đã hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi
 
 
 
 
 
Cô, trò Trường Mầm non thực hành Đại học Vinh rộn ràng trong ngày tổng kết
 
 
link resume help essay on my country for class 1 essay where to here link myself as a writer essays where to buy paper mache letters manila write my custom header in thesis research papers on customer perception of value best essay writing service uk yahoo professional cv writers in the uk